KHÁM KIỂM TRA SỨC KHỎE CÚN MỚI VỀ NHÀ (PHÒNG BỆNH CARE và PARVO)

Tại sao chó mới mua về hoặc đem về nhà cần nên khám phòng bệnh ? Vs với khám tổng quát có khác biệt gì ?

Trả lời:

-> Nếu bạn đã từng đón 1 chú cún về và ít lâu sau đó bạn phải tốn kém chi phí để chữa trị bệnh Care/Parvo còn nhiều hơn chi phí mua cún, thì bạn sẽ hiểu việc phòng bệnh hiệu quả có tầm quan trọng ra sao. 

Bạn sẽ phân vân tiếp nếu chỗ mua uy tín và đảm bảo cún sẽ khỏe trong 7-14 ngày thì có cần thiết thêm dịch vụ này không ?  

-> Theo kinh nghiệm của BS thì đôi khi không phải lỗi chỗ bán khi bệnh xảy ra trước và sau thời gian bảo hành, có những yếu tố khách quan về thời tiết, dịch tể,...mà người bán không tiên liệu hết được, tránh sự hiểu lầm giữa các Bên nên có sự tư vấn trực tiếp từ BS càng sớm càng tốt và được khuyên áp dụng phương thức phòng bệnh tùy theo từng trường hợp là không hề thừa mà vô cùng cần thiết.

-> Ngoài các quy trình như khám tổng quát thì khám phòng bệnh còn được hướng dẫn chăm sóc tùy theo môi trường sống cụ thể của thú cưng 1 cách khoa học với kinh nghiệm lâu năm, nhằm giúp chủ nhân tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức khi giữ cho thú cưng khỏe mạnh an toàn suốt vòng đời.

-> Nếu cần thiết sẽ được BS cho uống liều Siro phòng bệnh Care và Parvo miễn phí trong giai đoạn chưa đủ sức đề kháng trước khi tiêm ngừa.