GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với Dịch Vụ Bác Sĩ Thú Y Tại Nhà


 

Dịch vụ khám chữa bệnh thú y tại nhà là gì ? 

Bạn đặt lịch hẹn thì sẽ được bác sĩ thú y đến nhà theo giờ hẹn để khám trực tiếp dùng các phương pháp chuẩn đoán lâm sàng và phi lâm sàng (test...) kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành điều trị... cho thú cưng ngay tại nhà.

Ưu điểm: tiết kiệm thời gian di chuyển, không phải chờ đợi, hạn chế lây nhiễm khách quan tại nơi tập trung, không gây thêm stress cho thú cưng khi đi xa, đặc biệt hạn chế rủi ro chủ nuôi là người lớn tuổi hoặc thú cưng là thú cỡ lớn...

Khuyết điểm: bạn cảm thấy lo lắng khi cảm giác liệu đáng tin cậy không, bạn yên tâm ngày nay bùng nổ các dịch vụ online, nên để giữ chân khách hàng hoặc nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng khi muốn làm công việc này lâu dài thì uy tín và tử tế là điều bắt buộc.

Chi phí khám chữa bệnh thú y tại nhà vs mang thú cưng đến phòng khám có khác biệt nhiều không ?

Chúng tôi cũng quan tâm đến sự phân vân này của bạn nên ngoại trừ khi bạn có những yêu cầu đặc biệt thì gần như tương đương hoặc tiết kiệm hơn, nguyên nhân:

Tương tự như các shop bán hàng online, chúng tôi cắt giảm bớt được chi phi về các khoản mặt bằng, trang trí, nhân viên tiếp tân... thì chúng tôi không bị áp lực chi phí nhiều và chỉ tập trung chuyên môn là chính.

Nếu các bạn còn chút lo lắng, các bạn có thể xem qua bảng giá dịch vụ của chúng tôi để tham khảo trước.

Các chương trình giảm giá của chúng tôi có thật hay không và chất lượng thuốc trong dịch vụ có giảm không ?

Chương trình giảm giá sẽ áp dụng cho dịch vụ khám của bác sĩ còn thuốc thì không có gì thay đổi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Đặc biệt chúng tôi luôn bảo quản theo đúng tiêu chuẩn và vệ sinh dụng cụ trước cũng như sau mỗi lần dùng (tổng cộng 2 lần) với thuốc sát trùng chuyên dụng, luôn sử dụng găng tay và dụng cụ mới.